BLOG NHIẾP ẢNH

Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chụp ảnh quảng cáo

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG APP CHỤP ẢNH NỀN TRẮNG THẦN THÁNH NÀY CHƯA
21.08.17

Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ và có quá nhiều thứ lộn xộn hoặc bạn chưa kịp chuẩn bị phông nền màu trắng. Đừng quá lo lắng vì đã có một số app chụp ảnh nền trắng ra đời để giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên. Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho giai đoạn hậu kì mà cách thực hiện lại vô cùng đơn giản. Hãy cùng khám phá xem những app thần thánh đó là gì nhé!

1. Product camera

Cái tên dường như đã nói lên mục đích của app đó là hỗ trợ cho nhiếp ảnh quảng cáo. Nhóm tác giả của phần mềm chụp ảnh nổi tiếng Camera51 vừa phát hành ứng dụng rất hữu ích cho những shop bán hàng online. Product Camera dùng để chụp ảnh sản phẩm và nó sẽ tự động xoá hết hậu cảnh đằng sau, chỉ để lại hình sản phẩm.

app-chup-anh-nen-trang

Product Camera – app chụp ảnh nền trắng

Chỉ cần để sản phẩm ở vị trí bất kì và ứng dụng sẽ tự động làm mọi việc giúp bạn như thay nền trắng, chỉnh sửa màu sắc sản phẩm. Không những thế, bạn còn có thể thiết lập lại vị trí đèn chụp sao cho phù hợp. Vì vậy mà bất cứ ai khi xem hình cũng có cảm giác như bức ảnh được chụp trong một studio.

app-chup-anh-nen-trang

Product Camera là app chụp ảnh nền trắng được nhiều người sử dụng nhất

Nếu chưa hài lòng với bức ảnh được chỉnh sửa tự động, bạn có thể tự chỉnh sửa ngay tại app từ những chi tiết nhỏ nhất. Để biết thêm về cách chỉnh sửa trên Product Camera, các bạn có thể xem tại video này.

 

2. Background eraser

Background eraser là một ứng dụng tuyệt vời sở hữu một phần việc giống Adobe Photoshop, đó là giúp bạn có thể thay đổi nền, xoá nền theo ý muốn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn trong ứng dụng để cắt và dán những loại phông nền khác nhau. Hơn thế nữa, ta có thể loại bỏ một số vật thể không mong muốn xuất hiện xung quanh sản phẩm bằng cách khoanh vùng và xoá đi.

 

3. Change photo background

Đây là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn thay đổi hình nền của ảnh sản phẩm dễ dàng. Thật đơn giản để thay đổi nền của bức ảnh của bạn thành phông nền trắng, hoăc một số loại nền khác phù hợp tuỳ vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Ứng dụng còn cho phép bạn xóa các vật thể không mong muốn trong một bức ảnh. Hơn thế nữa, app cũng đi kèm với 10 hình nền HD để người dùng sử dụng vào hình ảnh của mình.

app-chup-anh-nen-trang

Dễ dàng xoá phông nền cũ và thay bằng phông nền trắng

 

4. Background remover

Background Remover là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thông minh cho các thiết bị Android. Ứng dụng Background Remover có thể giúp bạn dễ dàng xóa nền hoặc đối tượng cần loại bỏ trong bức ảnh.

app-chup-anh-nen-trang

Chỉnh ảnh thành phông nền trắng trong Backround remover

Ứng dụng này có tính năng cắt thông minh cho phép tùy chỉnh kích thước và hình dạng của ảnh. Bối cảnh có thể được nhanh chóng loại bỏ hoặc khôi phục dễ dàng bằng các công cụ tích hợp sẵn của nó. Background Remover cũng cung cấp một tùy chọn để thay đổi nền. Bạn có thể chọn nền màu trắng, loại không có nền, hoặc sử dụng các màu nền có sẵn trong ứng dụng.

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình app chụp ảnh nền trắng phù hợp để tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chụp và chỉnh sửa ảnh.

Để tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm khác của Aura, mời các bạn xem tại đây.