Chụp ảnh thời trang với người mẫu, á hậu Tú Anh

Chụp ảnh thời trang đòi hỏi một ekip đầy đủ và chuyên nghiệp từ nhiếp ảnh gia, người mẫu, stylist đến chuyên gia trang điểm. Thời trang luôn thay đổi, điều này thể hiện qua từng bộ sưu tập được phát hành khắp nơi trên thế giới hằng ngày, hằng giờ. Và chính nhiếp ảnh giúp chúng ta theo dõi điều đó.

Aura Media hiểu rằng mỗi bộ trang phục đều gửi gắm rất nhiều câu chuyện cần được thấu hiểu. Một shoot hình thời trang thành công phải truyền đạt được không chỉ hình dáng, màu sắc mà còn là thông điệp của trang phục. Điều này đạt được nhờ có các sắp xếp bối cảnh trong khung hình,  thần thái, biểu cảm của người mẫu và sự tinh ý của các nhiếp ảnh gia khi “bắt ” được những khoảnh khắc đó.

Tại Aura Media, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chụp ảnh thời trang bao gồm chụp quần áo ghost 3D, chụp ảnh thời trang theo phong cách sáng tạo flat-lay hay bộ ảnh lookbook theo concept riêng. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và yêu thích sáng tạo, chúng tôi đã mang đến những bộ ảnh thời trang cho nhiều nhãn hiệu, cửa hàng thuộc đủ các phong cách thời trang.

Xem các dự án chụp ảnh khác của chúng tôi: portfolio

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chụp ảnh thời trang và các dịch vụ khác tại Aura Media, vui lòng liên hệ:

AURA MEDIA – Nhiếp ảnh thương mại & Dựng phim quảng cáo
Hotline: 0985 38 44 95 – 01699 663 600
Fanpage: https://www.facebook.com/auramedia.vn
Youtube: https://goo.gl/X7t5Lk
Địa chỉ: 3A, Tầng 3, 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN.